Xử lý nước thải là gì ? Tiến hành xử lý nước thải để làm gì ?

SGE là một công ty chuyên xử lý nước thải hàng đầu tại khu vực TPHCM hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn QCVN. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty chúng tôi ngay trong bài viết sau nhé.

Xử lý nước thải là gì ? Vì sao cần tiến hành xử lý nước thải ?

Bạn có thể hiểu xử lý nước thải là một quá trình lắng, lọc cũng như loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi dòng nước thải phát sinh từ các dự án kinh doanh, từ các nhà máy, khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng khách sạn,… Qúa trình này sẽ loại bo3 các thành phần ô nhiễm bao gồm quá trình xử lý sinh học, vật lý, hóa học. Nước sau xử lý sẽ đạt tiêu chuẩn QCVN, an toàn với môi trường và phát sinh thêm một lượng chất thải bùn dư. Bùn này bạn có thể dùng làm phân bón nông nghiệp hoặc xử lý chôn lấp theo đúng quy định.

Vậy tại sao cần phải xử lý nước thải ? Đa phần các doanh nghiệp đều thắc mắc vấn đề này, nước nếu không xử lý để thải ra ngoài môi trường thì có vấn đề gì hay không. Tất nhiên sẽ có rồi, sẽ nguy hại đến môi trường xung quanh như phân hủy các chất dinh dưỡng có trong đất, nước bị ô nhiễm, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng mỹ quan cũng như nguồn nước mặt, nước ngầm. Các chất ô nhiễm có trong nước thải, nếu không xử lý mà để nó ngấm xuống đất, thấm vào mạch nước ngầm sẽ dẫn đến ô nhiễm nước sinh hoạt của người dân.

Việc xử lý nước thải là rất cần thiết, giúp bảo vệ môi trường sống của chính con người chúng ta, khống chế 80% bệnh tật nguy hiểm đối với con người.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ xử lý nước thải nhà máy giấy

SGE – Công ty chuyên xử lý nước thải với hơn 99 ngành nghề khác nhau

Thành lập từ năm 2011, đến nay công ty xử lý nước thải SGE chúng tôi đã có thâm niên hoạt động với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của việc xử lý nước thải cho doanh nghiệp cũng như nhu cầu cần thiết kế thi công hệ thống của doanh nghiệp là khá lớn. Vì thế, SGE không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tuyển dụng đội ngũ nhân viên xuất sắc nhằm mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp những dịch vụ như:

– Tư vấn các giải pháp công nghệ cho các dự án xử lý nước thải tại các nhà máy, các cơ sở sản xuất kinh daonh.

– Tiến hành thi công xây dựng các công trình xử lý nước thải các các khu công nghiệp

– Chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư, các công nghệ xử lý nước thải cho đối tác, khách hàng, chẳng hạn như màng lọc MBR, giá thể vi sinh, cột lọc composite,… cùng một số thiết bị khác.

– Tiến hành vận hành bảo trì, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải cho các doanh nghiệp nào có nhu cầu cần nâng cấp và mở rộng về công suất xử lý nước thải.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sát cánh cùng doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến môi trường, cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế các hệ thống xử lý nước thải nhỏ gọn, đầy đủ chức năng, tiết kiệm chi phí, diện tích cho khách hàng.

Mọi hệ thống xử lý nước thải do SGE chúng tôi thiết kế và thi công đều nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, công suất có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt cũng như nâng cấp công suất, thuận tiện cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ cũng như cần được tư vấn thêm về hệ thống xử lý nước thải do SGE chúng tôi cung cấp, các doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty SGE chúng tôi qua hotline: 0909997365 để được tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi.

>> Có thể bạn quan tâm: xử lý nước thải thủy sản

Rate this post