Bồn rửa tay y tế

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi là doanh nghiệp chuyên gia công và sản xuất các loại bồn rửa tay y tế đúng chuẩn Bộ Y Tế quy định. Sản phẩm công ty được các bệnh viện, các cơ sở y tế tin tưởng và lựa chọn. Ngoài những sản phẩm và mẫu bồn chuẩn bên công ty thiết kế thì công ty còn nhận sản xuất bồn y tế theo yêu cầu vầ mẫu mã và kích thước.

Những tiêu chuẩn quy định về bồn rửa tay y tế cho các bệnh viện, phòng khám

-Tiêu chuẩn quy định về bồn rửa tay y tế cho các bệnh viện và phòng khám thường phụ thuộc vào quy định của từng quốc gia và tổ chức y tế. Dưới đây là một số tiêu chuẩn chung được sử dụng trong nhiều nơi:

-Tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới): WHO thường đưa ra các hướng dẫn về cách xây dựng và thiết kế các bồn rửa tay y tế hiệu quả tại các cơ sở y tế.

– Tiêu chuẩn Cục Quản lý y tế của Mỹ (CDC): CDC thường có các hướng dẫn về thiết kế, vị trí và sử dụng bồn rửa tay trong các cơ sở y tế.

– Tiêu chuẩn Quốc gia về Vệ sinh và An toàn Thực phẩm của một số quốc gia: Các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm của một số quốc gia có thể đề cập đến các yêu cầu về bồn rửa tay y tế trong các cơ sở y tế.

Một số yêu cầu chung liên quan đến bồn rửa tay y tế có thể bao gồm:

– Bồn rửa tay nên được thiết kế sao cho dễ dàng sử dụng và có thể tiếp cận dễ dàng cho người sử dụng. Thường sẽ có vòi nước hoặc bình chứa nước sạch, bình chứa xà phòng hoặc chất tẩy rửa, và bình chứa nước thải.

– Các bệnh viện và phòng khám cần đảm bảo có đủ số lượng bồn rửa tay và chúng được đặt ở vị trí dễ dàng tiếp cận, đặc biệt là gần các khu vực tiếp xúc với bệnh nhân, như phòng khám, phòng cấp cứu và lối vào phòng mổ.

– Các bồn rửa tay y tế cần được vệ sinh và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, các cơ sở y tế cũng nên tuân thủ các hướng dẫn và quy định liên quan khác về vệ sinh và an toàn y tế để đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và khách hàng. Để biết chính xác các tiêu chuẩn cụ thể, bạn nên tham khảo các hướng dẫn và quy định của quốc gia hoặc khu vực mà cơ sở y tế đó hoạt động.

Quý khách biết thêm thông tin về bồn rửa tay y tê – Bồn rửa tay tiệt trùng có thể liên hệ cho công ty chúng tôi theo hotline: 0989.203.982

Bồn rửa tay y tế

Bộ vòi rửa cấp cứu

15.000.000

Bồn rửa tay y tế

Bồn rửa dụng cụ y tế

Liên hệ

Bồn rửa tay y tế

Bồn rửa tay kháng khuẩn

15.000.000

Bồn rửa tay y tế

Bồn rửa tay vô trùng

15.000.000

Bồn rửa tay y tế

Bồn rửa tay y tế 2 vòi

25.000.000

Bồn rửa tay y tế

Chậu rửa tay y tế

15.000.000