Đĩa thổi khí

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Công Ty Môi Trường Sài Gòn hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối đĩa thổi khí chính hãng giá tốt

Đĩa thổi khí (hay còn gọi là đĩa sục khí) là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống xử lý nước thải và hệ thống khí trộn. Nó được sử dụng để cung cấp oxy cho quá trình vi sinh, giúp các vi khuẩn và vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong nước thải.

Cấu tạo:

Đĩa thổi khí thường là một đĩa tròn hoặc hình lục giác được làm từ các vật liệu như cao su, silicone, hay nhựa chịu hóa chất. Đĩa có nhiều lỗ nhỏ ở bề mặt để cho phép khí thoát ra.

Đĩa thổi khí được kết nối với ống dẫn khí hoặc bơm khí để cung cấp khí oxy cho nước thải.

Khí được cung cấp thông qua ống dẫn và thông qua các lỗ nhỏ trên bề mặt của đĩa thổi khí, tạo thành các bong bóng khí nhỏ. Các bong bóng này tạo ra một hiệu ứng sục khí trong nước thải.

Nguyên lý hoạt động:

Khi khí được bơm vào đĩa thổi khí, nó tạo ra các bong bóng khí nhỏ. Những bong bóng này bám vào các hạt bùn và chất rắn trong nước thải, giúp nâng chúng lên từ dưới đáy bể lên gần bề mặt nước.

Hiệu ứng sục khí và bơm khí giúp cung cấp lượng oxy cần thiết cho quá trình phân hủy hữu cơ và sinh tồn của các vi khuẩn trong hệ thống.

Đĩa thổi khí cũng có tác dụng hỗ trợ quá trình trộn trong bể xử lý nước thải, giúp đảm bảo sự phân tán đều của vi khuẩn và vi sinh vật trong nước thải.

Quý khách cần tư vấn báo giá Liên hệ Hotline: 0989.203.982