SGE – Nhà cung cấp dịch vụ bồn rửa tay tiệt trùng chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Bồn rửa tay tiệt trùng thường dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thường thấy nhất là trong các trung tâm khám chữa bệnh. Có thể dùng làm bồn rửa tay phẫu thuật, bồn rửa tay phòng mổ hay bồn rửa tay y tế,… Vậy vì sao cần sử dụng loại bồn này và đặc điểm tính chất của nó như thế nào ? Xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Vì sao cần sử dụng bồn rửa tay tiệt trùng ?

Nhiễm khuẩn ở bàn tay là một vấn đề cần được quan tâm đối với các trung tâm khám chữa bệnh hay các ngành hoạt động trong lĩnh vực y tế. Tại các bệnh viện thường chữa trị đa khoa với nhiều loại bệnh khác nhau nên cũng có nhiều loại vi khuẩn và virus gây hại. Từ đó gây nên nhiều hậu quả xấu không mong muốn mỗi khi tiếp xúc hay chăm sóc bệnh nhân.

Tay của con người chúng ta có thể mang đến gần 5 triệu mầm bệnh, nhất là sau khi phẫu thuật, có thể nhiễm nhiều vi khuẩn hay các vi sinh vật nội sinh trong người bệnh.

Vì lẽ đó, để kiểm soát cũng như hạn chế các vi khuẩn, virus bám vào tay thì trước khi đi vào phòng mổ, ngoài việc dùng các khẩu trang phẫu thuật, quần áo chuyên dụng, các bác sĩ cần tiến hành rửa tay trước khi mổ. Mỗi phòng mổ tại bệnh viện dù lớn hay nhỏ thì ít nhất phải cần một bộ dụng cụ là bồn rửa tay tiệt trùng cho cơ sở của mình.

Cấu tạo chung của bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi

Bồn rửa tay có nhiều loại, 1 vòi, 2 vòi hay 3 vòi, có vách ngăn hoặc không vách ngăn,… Tùy vào nhu cầu mà có thể chọn thiết kế bồn rửa tay với kiệu dáng và lắp đặt vòi khác nhau. Sau đây là cấu tạo của một bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi.

– Kích thước (rộng x sâu x cao): 800 x 700 x (900 – 1400) mm (Chưa bao gồm chân điều chỉnh được)

– Vật liệu chính: Inox SUS 304 với độ dày  từ 1 đến 2 mm.

– Tiệt trùng và xử lý nước bằng phương pháp tia cực tím kết hợp với bộ lọc 2 lõi 1 và 5 micron loại 10 inch.

– Vòi nước được điều khiển tự động hoàn toàn bằng tia hồng ngoại.

– Điều khiển xà phòng bằng gạt chân cơ học hoặc bằng motor bơm.

– Bình chứa xà phòng, có thiết kế cửa trong suốt để theo dõi lượng xà phòng.

– Thiết kế liền khối, ít đường lắp ghép, các đường hàn được xử lý một cách liền mạch.

– Bồn thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ y tế.

– Bồn có 4 chân được điều chỉnh với độ cao 100mm.

– Tuổi thọ đèn cực tím lớn hơn 1 năm.

– Phụ kiện cũng dễ thay thế, dễ mua với chi phí thấp.

– Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng không xây dựng.

– Vòi cấp nước có thể ấn gối.

… cùng một số đặc điểm khác.

Bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi hiện nay được đang được công ty môi trường SGE chúng tôi phân phối và cung cấp trên thị trường. Công ty chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm về sản phẩm, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0989.203.982, nhân viên của SGE sẽ gọi lại và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan nhé,

>> Có thể bạn quan tâm: màng lọc mbr

Rate this post