Những lợi ích khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải tại SGE

Công ty môi trường SGE là một dịch vụ hàng đầu tại TPHCM chuyên trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải tại TPHCM theo công nghệ hiện đại. Chúng tôi chuyên xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải y tế,… có thể thực hiện xử lý cho hầu hết mọi loại nước thải. Bài viết hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số thông tin liên quan đến dịch vụ của SGE, xin mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi.

Hệ thống xử lý nước thải là gì ?

Bạn có thể hiểu hệ thống xử lý nước thải là khái niệm chung dùng để chỉ một hệ thống bao gồm các hạng mục công trình và các thiết bị đi kèm. Mục đích của hệ thống chính là xử lý biến nước thải thành nước sạch mở một mức độ có thể chấp nhận được.

Hiện nay có 4 loại nước thải cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải:

– Thứ nhất, nước thải sinh hoạt cư dân: đa phần là nước thải được thải từ các hộ dân, chung cư, văn phòng,…

– Thứ hai, nước thải công nghiệp: phần lớn nước thải thải ra từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, các khu công nghệ cao, tiểu thủ công nghiệp.

– Thứ ba, nước thải y tế: phần lớn là nước thải từ các trung tâm khám chữa bệnh, bệnh viện, phòng khám,…

– Thứ tư, nước chảy tràn / nước thẩm lậu, nước mưa: bao gồm tất cả các loại nước chảy vào hệ thống cống rãnh do sự rò rỉ, vỡ bể đường ống hay thấm qua tường chắn. Nước chảy tràn là lượng nước mưa chảy vào hệ thống cống rãnh từ hệ thống tiêu nước mưa, mái nhà, hè phố, …

>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm: bồn rửa tay tiệt trùng

Vì sao cần sử dụng hệ thống xử lý nước thải của SGE ?

Hoạt động từ năm 2011, đến nay công ty môi trường SGE chúng tôi đã có thâm niên hoạt động với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, am hiểu nhiều công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trên thế giới, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt hệ thống xử lý nước thải cho khách hàng. Đến với dịch vụ của SGE, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

1. Lợi ích về công nghệ:

– Hệ thống do SGE thiết kế khá đơn giản, vật liệu sử dụng có độ bền cao, quá trình vận hành dễ dàng.

– Xử lý nước thải với công nghệ sinh học hiện đại, dùng các vi sinh vật có nguồn gốc tự nhiên, chắc chắn không gây hại cho con người cũng như môi trường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không sử dụng bất kỳ hóa chất nào ngoại trừ clo khử trùng sau xử lý.

– Hệ thống xử lý nước thải dùng công nghệ hiện đại không sinh bùn, giảm chi phí cho việc thu gom chuyển bùn.

– Hệ thống hoạt động ổn định, nước đầu ra đảm bảo đạt QCVN, các thiết bị xử lý nước thải được chế tạo sẵn bằng các module xử lý giúp cho việc xử lý trong quá trình thi công, lắp đặt trở nên linh động hơn.

– Hệ thống có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe liên quan đến chất lượng nước đầu ra với mọi thành hữu cơ là chính.

2. Những lợi ích về chi phí:

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, các chi phí vận hành, điện năng,…

– Giúp tiết kiệm diện tích xây dựng.

– Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm chi phí thu gom và xử lý bùn thải.

– Không tốn chi phí trong việc hút bể tự hoại.

3. Những lợi ích về môi trường:

– Hệ thống không phát sinh mùi hôi xung quanh, không gây ô nhiễm môi trường.

– Nước thải sau xử lý, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng cho các mục đích khác như tưới cây, rửa sàn,…

Như vậy, qua bài viết bạn có thể thấy được những lợi ích hàng đầu khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải do SGE thiết kế và thi công rồi phải không nào. Nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ và tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0989.203.982

>> Có thể bạn quan tâm: màng lọc mbr dạng sợi rỗng

Rate this post