Đặc điểm và lý do nên mua bồn rửa tay tiệt trùng tại SGE

Trong ngành y tế, đặc biệt là trong các trung tâm khám chữa bệnh thì bồn rửa tay tiệt trùng có thể nói là một trong những thiết bị mà mọi bệnh viện, phòng khám cần có. Sản phẩm cho ra nước vô trùng được sử dụng cho mục đích rửa dụng cụ hay rửa tay bác sĩ trước khi đi vào phẫu thuật. Vậy đặc điểm của bồn rửa tay này như thế nào ? Vì sao phải sử dụng bồn ? Xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Các đặc điểm về bồn rửa tay tiệt trùng hiện nay

– Bồn rửa tay tiệt trùng đa phần có thiết kế sang trọng, hoàn toàn tự động hóa trong mọi thao tác thực hiện.

– Bồn sử dụng hệ thống tiệt trùng, sử dụng bộ đèn khử trùng UV, bộ lọc 3 cấp giúp cho nước tiệt trùng được cung cấp trên 99%.

– Bồn có bộ điều khiển bằng tia hồng ngoại, giúp cho bồn không bị nhiễu trong quá trình sử dụng và hoạt động, phù hợp trong những môi trường nhiều ẩm ướt.

– Có hệ thống điều khiển đầu gối giúp cho bồn vẫn có thể sử dụng trong trường hợp bị mất điện hay hỏng bộ điều khiển tự động.

– Dễ dàng vận hành cũng như có thể sử dụng bằng ấn gối với nước và xà phòng.

– Bồn được thiết kế với công nghệ vi xử lý bằng mainboar, thiết kế chống cháy nổ, tiết kiệm tối đa điện năng, sử dụng nguồn điều khiển DC 5V an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

– Công nghệ tự động ngắt khi không có người sử dụng và hoàn toàn tự động hoạt động lại khi có người sử dụng.

… cùng một vài ưu điểm khác.

>> Tìm hiểu thêm sản phẩm khác: Bồn rửa tay y tế

Những lý do vì sao cần phải sử dụng đến bồn rửa tay tiệt trùng

Tại các trung tâm khám chữa bệnh hay các tác cơ sở y tế, khi đi vào phòng mỗ, hay thực hiện các thao tác phẫu thuật đều phải tiến hành tiệt trùng dụng cụ, tay trước khi thực hiện, đây là tính chất công việc. Tại các cơ sở này, mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân với các loại bệnh lý khác nhau, vì thế nếu không khử khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng lây lan dịch bệnh, các loại virus cho nhau. Trước khi đi vào phòng mổ, phẫu thuật, tốt nhất các y bác sĩ cần đeo khẩu trang, đội mũ, quần áo chuyên dụng cũng như phải tiến hành rửa tay bằng bồn rửa tay tiệt trùng để đảm bảo khử khuẩn trước khi thực hiện.

SGE tự hào là nhà cung cấp bồn rửa tay tiệt trùng được thiết kế bằng thep không gỉ 304, đây là một chất liệu composite đúc liền, giúp cho quá trình tiệt trùng của sản phẩm được đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng. Bồn do SGE thiết kế với mẫu mã đẹp, có vòi qua khớp nối giúp cho việc tháo gỡ cũng trở nên thuận tiện hơn, nguyên lý hoạt động đơn giản, hiệu quả cao, ổn định.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường với bồn rửa tay tiệt trùng 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi, có vách ngăn hoặc không vách ngăn, cam kết hàng giá rẻ, không qua trung gian, giao hàng nhanh chóng và miễn phí tại TPHCM.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0989.203.982, nhân viên của SGE sẽ gọi lại tư vấn thêm nhé.

>> Tìm hiểu về một sản phẩm liên quan: bồn rửa tay y tế

Rate this post