Lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất là một nhu cầu thiết yếu cho để tạo ra nguồn nước sạch để cung cấp cho toàn bộ nhà máy, phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của con người . Công Ty Môi Trường Sài Gòn Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành xử lý nước thải và lọc nước cấp cho các tòa nhà, các chung cư, trường học, bệnh viện, nhà máy sản xuất. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn lấy phương châm làm việc uy tín, chất lượng để phục vụ Quý khách hàng của mình.

Tìm hiểu về lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Như chúng ta đã biết Nước đóng 1  vai trò quan trong đời sống chúng ta từ sinh hoạt cho đến việc cung cấp nước cho các ngành công nghiệp. và nước cấp là một nhu cấp thiết yếu cho đời sống con người trong khi hiện tại nguồn nước đang ô nhiễm nặng.
Để đảm bảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng thì nước đầu vào cho toàn bộ hệ thống tham gia sản xuất.

Để đáp ứng được xu hướng hiện đại thì công ty môi trường sài gòn chúng tôi đã không ngừng cải  tiến nâng dịch vụ lọc nước cấp phù hợp .

Hệ thống lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất
                   Hệ thống lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Chi tiết về cấu tạo của lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Là sự kết hợp nhiều thiết bị đã được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng, được xem như một tổ hợp các hệ thống cột lọc và màng lọc lại với nhau bằng những đường ống có gắn van điều khiển và tủ điện. nước từ đầu nguồn sẽ được bơm qua các cột lọc và hệ thống cột lọc đóng vai trò giống như 1 màng lọc. Hệ thống lọc nước cấp này giữ vai trò lọc sạch nước, cho ra nguồn nước đầu ra chất lượng, an toàn .

  1. Bộ phận tiền lọc

Đây là công đoạn đầu tiên để lọc làm sạch nước, nước cấp sẽ được máy bơm áp lực bơm nước vào các cột composite lọc thô để lọc những chất bẩn, tạp chất lơ lững trong nước, lọc các kim loại nặng chứa trong nước nhờ các vật liệu lọc được đổ vào bên trong cột lọc như: cát, mangan, thạch anh, hạt bim, than, …

Trong hệ lọc sẽ có nhiều cột lọc, mỗi cột lọc sẽ thực hiện  các nhiệm vụ khác nhau. Xem thêm: hệ thống xử lý nước cấp

Cột lọc thứ nhất sẽ chứa cát, sỏi, silic làm nhiệm vụ lọc những chất hữu cơ lơ lững trong nước.

Cột lọc thứ 2 sẽ có thành phần là than hoạt tính, mangan, hạt bim…, để khử những thành phần kim loại nặng trong nước gây hại đến sức khỏe con người.

Nước sau khi lọc qua 2 cột lọc thô sẽ được chuyển đến cột lọc thứ 3( trụ làm mền ) nước sẽ chuyển từ nước cứng thành nước mềm.

      2.Thiết bị lọc RO trong nước cấp

Nước sau khi lọc qua ở hệ thống cột lọc thô sẽ được chuyển đến hệ màng lọc RO, Hệ thống nước cấp sẽ qua màng lọc RO, màng RO có khả năng lọc đến 99,8% các vi khuẩn, vi rút độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. cơ chế lọc của màng RO là thẩm thấu ngược. Tùy theo hệ thống nước cấp lớn hay nhỏ thì chúng ta có thể tính toán số lượng màng lọc phù hợp để cho ra chất lượng nước đầu ra.

  1. Bơm cao áp trục đứng lắp trên hệ thống lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Để vận hành hệ thống thì đòi hỏi cần có một sức nén đủ lớn để tạo áp lực nước đi qua màng để thẩm thấu qua màng RO nhanh chóng. Nhờ bơm máy có thể dễ dàng vận hành và làm việc liên tục.

Chi tiết lọc lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất
Chi tiết lọc lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Dịch vụ lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất

Công Ty Môi Trường Sài Gòn chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành xử lý nước thải, công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, trách nhiệm để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất để đáo ứng nhu cầu cho quý khách hàng của mình.

Dịch vụ xử lý nước cấp cho sinh hoạt, nước sạch cho sinh hoạt, nước giếng,..

Xử lý nước nhiễm phèn, khử trùng, nhiễm mặn, làm cho mềm nước,…

Lọc nước cấp cho nhà máy sản xuất, lọc nước cấp cho các khách sạn, khu dân cư, nhà hàng, trường học,…

Hệ thống xử lý nước thải, nước cấp các khu công nghiệp. Ngoài ra còn có xử lý nước thải cho nghành y tế, chế biết lương thực thực phẩm,..

Quý khách cần công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá dịch vụ liên hệ chúng tôi qua holine: 0989.203.982

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Sài Gòn

  • Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM
  • Hotline : 0989.203.982
  • Email: saigonenvitech@gmail.com
  • Website: saigonenvitech.com
Rate this post